Tìm kiếm tin tức
Liên kết
 
Hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn xã Thượng Long, huyện Nam Đông.
Ngày cập nhật 05/09/2019

Thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2019; Nhằm góp phần giúp đỡ, tạo điều kiện cho trẻ em khó khăn có điều kiện học tập và rèn luyện tốt, nâng cao các kỹ năng, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh phối hợp với Phòng Lao động-TB&XH huyện Nam Đông triển khai Mô hình hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn xã Thượng Long, huyện Nam Đông.

Mô hình hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đã được Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh thực hiện liên tục ở các địa phương trong 6 năm qua, nhằm góp phần hỗ trợ trẻ em ở vùng sâu vùng xa, vùng khó khăn được thực hiện các quyền cơ bản. Trong khuôn khổ các hoạt động mô hình, vào ngày 7/8/2019, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh đã phối hợp tổ chức tập huấn, trang bị một số kiến thức, kỹ năng cơ bản cho 120 em có hoàn cảnh khó khăn xã Thượng Long như: phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước, xâm hại... Các em đã rất hào hứng, nhiệt tình tham gia thảo luận và thực hành các kỹ năng. Cũng trong dịp này, các em được nhận 01 phần quà bao gồm balo học sinh và dụng cụ học tập, trị giá 300.000đ/phần. Đây là món quà rất ý nghĩa cho các em trước thềm năm học mới 2019-2020.

Ngoài các hoạt động trên, nối tiếp các các hoạt động của mô hình, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh sẽ hỗ trợ tổ chức Đêm hội trăng rằm cho 300 trẻ em xã Thượng Long; trao tặng 30 suất học bổng cho học sinh vượt khó  trên địa bàn xã nhân dịp Tết Trung thu sắp đến.

 

 

 

Phương Mai
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 226.532
Đang truy cập 298