Tìm kiếm tin tức
Liên kết
 
ĐÊM TRUNG THU MONG ĐỢI CỦA TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN THỪA THIÊN HUẾ
Ngày cập nhật 18/09/2019
Tối ngày 11/9, tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi, gần 1000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh đã được đón Tết trung thu vui tươi, đầm ấm trong chương trình "Đêm hội trăng rằm". Chương trình do Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh phối hợp Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi và Hội Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh tổ chức. 
Đến dự đêm hội có bác Phan Xuân Toàn, Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; bác Nguyễn Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; bác Hà Văn Tuấn, Giám đốc Sở Lao động-TB &XH; anh Trần Gia Công, Bí thư tỉnh đoàn cùng đông đảo các cô chú lãnh đạo các sở, ngành, các hội đoàn thể cấp tỉnh, thành phố đã đến tham dự và động viên các cháu. 
 

Chương trình đêm hội, bên cạnh hoạt cảnh Chú Cuội, Chị Hằng, trao tặng và rước đèn lồng, chương trình văn nghệ phần lớn do các cháu của các đơn vị  biểu diễn đã tạo nên không khí phấn khích cho các cháu tham gia đêm hội. Đặc biệt chương trình học bổng cho trẻ em khuyết tật,  nhiễm độc Dioxin cũng là một hoạt động đầy tính nhân văn và ấm áp, 60 suất học bổng Dioxin, học bổng khuyến học được trao  cho các em.

Đêm hội trăng rằm là cơ hội để các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh được đón Tết Trung thu vui vẻ, bổ ích và đầy ý nghĩa; kịp thời động viên các em có thêm niềm tin và nghị lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập, sinh hoạt và hòa nhập cùng cộng đồng, trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Hoạt động Vui Trung thu được triển khai tổ chức rộn ràng khắp các xã/ phường/thị trấn, các huyện/ Tx/ Thành phố Huế do nhiều đơn vị tổ chức từ ngày 9/9 đến 13/9/2019 tạo điều kiện cho tất cả trẻ em thiếu nhi đều có được mùa Trung thu gần gũi, ấm cúng và đầy tình yêu thương.

 

 

 

 

Quỹ Bảo trợ trẻ em
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 226.532
Đang truy cập 336