Tìm kiếm tin tức
Liên kết
 
Trung thu cho trẻ em vùng khó khăn
Ngày cập nhật 18/09/2019

Ngày 10/9 vừa qua, hòa trong không khí Tết Trung thu rộn ràng khắp nơi nơi, với sự hỗ trợ của Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh cùng các nhà hảo tâm, Đoàn TNCSHCM Sở Lao động - Thương binh, Xã hội và Trường cao đẳng sư phạm Thừa Thiên Huế phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Nam Đông tổ chức “Chương trình Trung thu cho em” cho trẻ em xã Thượng Long, huyện Nam Đông như một món quà đặc biệt dành tặng cho các em học sinh nhân dịp Tết Trung thu, tạo ra một sân chơi giải trí đầy bổ ích, mang lại cho các em học sinh tiếng cười sảng khoái và ý nghĩa nhất là trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số.

Đến dự và chung vui cùng “Chương trình Trung thu cho em” có cô Phan Minh Nguyệt, Phó Giám đốc Sở Lao động. TBXH TT –Huế;  côTrần Thị Thái Hòa, Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh; bác Dương Thanh Phước, Phó Chủ tịch UBND huyện Nam Đông cùng các cô chú đại diện lãnh đạo Phòng Lao động –TBXH các ban ngành trên địa bàn huyện Nam Đông; các anh chị đoàn viên thanh niên đến từ Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và Trường cao đẳng sư phạm Thừa Thiên Huế. Và đặc biệt là sự có mặt của 600 em thiếu nhi trên địa bàn xã Thượng Long, huyện Nam Đông.
Các em thiếu nhi đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ dễ thương, hòa mình cùng tiếng trống lân sôi động và vui phá cỗ, múa hát cùng chú Cuội, chị Hằng. Trong dịp này, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh đã trao tặng 30 suất học bổng vượt khó ( 1.000.000đ/suất) cho học sinh xã Thượng Long và các xã lân cận, trao 600 suất quà Trung thu cho trẻ em xã Thượng Long. Tổng kinh phí tổ chức chương trình là gần 70 triệu đồng.
 
Bà Phan Minh Nguyệt- PGĐ Sở LĐTBXH và ông Dương Thanh Phước- PCT UBND huyện Nam Đông trao học bổng cho các em
 
 
 
Quỹ Bảo trợ trẻ em
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 226.532
Đang truy cập 324