Tìm kiếm tin tức
Liên kết
 
Niềm vui nhỏ của trẻ em Chùa Đức Sơn những ngày đầu năm mới.
Ngày cập nhật 25/02/2020

Sáng ngày 23/02/2020, tại Cơ sở nuôi dạy trẻ em mồ côi Chùa Đức Sơn, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh và Công ty may mặc và thời trang Ugether đã đến thăm và tặng quà cho trẻ em đang được nuôi dạy tại Cơ sở. 

Món quà được mang đến là sản phẩm của chính công ty Ugether, bao gồm 200 bộ quần áo trẻ em từ  03 đến 12 tuổi. Được biết, Ugether là một thương hiệu nhân văn may mặc thời trang và thiết kế, hoạt động kinh doanh với mục đích mang lại lợi ích cho cộng đồng. Giá trị nhân văn luôn được xem là mục tiêu và định hướng của công ty, vì thế Ugether là một đối tác thường xuyên của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh để hỗ trợ cho trẻ em khó khăn của tỉnh nhà. 
Tại buổi trao quà, chị Trần Thị Thảo Nguyên, Giám đốc Công ty Ugether đã chia sẻ niềm vui khi được đến thăm cơ sở, ngưỡng mộ trước sự chăm lo đầy đủ, tận tình, chu đáo của quý sư dành cho các cháu, đồng thời chị cũng thật sự cảm kích trước sự ngoan ngoãn, yêu thương, đùm bọc mà các cháu đã dành cho nhau. 
Trong niềm vui đó, Chị Thảo Nguyên hứa với các cháu sẽ đến thường xuyên hàng năm với những tình cảm và món quà của công ty mình để các cháu có được nhiều tình thương và sự động viên hơn trong cuộc sống.
 
 
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 224.645
Đang truy cập 1.201