Tìm kiếm tin tức
Liên kết
 
THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO GẦN 300 BỆNH NHI CỦA BỆNH VIỆN T.Ư HUẾ
Ngày cập nhật 08/06/2020

Chiều 31-5, Quỹ Bảo trợ trẻ em- Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp CLB Tình nguyện Blouse Xanh - Đoàn Trường Đại học Y Dược (Đại học Huế) và Trung tâm Nhi khoa - Bệnh viện T.Ư Huế tổ chức tặng quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện T.Ư Huế.

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng quà cho gần 300 cháu nhỏ là các bệnh nhi đang điều trị, chăm sóc tại Trung tâm Nhi khoa, Trung tâm Tim mạch, Ung bướu cùng các khoa tại Bệnh viện T.Ư Huế, đặc biệt là các cháu nhỏ bị bệnh tim đang nằm điều trị trên giường bệnh. Mỗi suất quà gồm tiền mặt và bánh, kẹo, sữa… trị giá từ 200 đến 250 nghìn đồng. Đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa của Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế, qua đó nhằm kết nối với các tổ chức, đơn vị, các nhà hảo tâm để sẻ chia, hỗ trợ, động viên các em nhỏ là bệnh nhi nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt nhân Ngày Tết Thiếu nhi 1-6.
Tuy không được đón Ngày Quốc tế thiếu nhi trọn vẹn như những trẻ em khỏe mạnh, bình thường khác, nhưng tại Bệnh viện T.Ư Huế, các em luôn được sự quan tâm của bố mẹ, đội ngũ y, bác sĩ, các tổ chức xã hội và đặc biệt là sự quan tâm của các ban, ngành, các nhà hảo tâm với mong muốn các em sớm chiến thắng bệnh tật, trở lại cuộc sống bình thường, phấn đấu chăm ngoan, học giỏi để trở thành những tương lai của đất nước.
 

Cô Phan Minh Nguyệt- PGĐ Sở LĐTBXH trao quà cho các cháu nhỏ đang điều trị trên giường bệnh.

Cô Trần Thị Thái Hòa- Giám đốc Quỹ BTTE tỉnh tặng quà cho các em

Đại diện các đơn vị tài trợ tặng quà cho các em

 

 
Quỹ Bảo trợ trẻ em
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 245.480
Đang truy cập 5