Tìm kiếm tin tức
Liên kết
 
Chương trình Gặp mặt trẻ em tộc người Đan Lai và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt vùng dân tộc thiểu số, miền núi lần thứ nhất năm 2020
Ngày cập nhật 15/10/2020
Thứ trưởng BLĐTBXH Nguyễn Thị Hà biểu dương các cháu tại buổi gặp mặt

Các em là học sinh có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn và cũng là học sinh tiêu biểu đại diện cho hàng nghìn trẻ em dân tộc thiểu số miền núi của các tỉnh đã có nhiều cố gắng vươn lên vượt qua khó khăn, nhiều năm liền đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện đạo đức.

Chương trình gặp mặt là hoạt động có ý nghĩa nhằm góp phần đẩy mạnh công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em của cấp ủy, chính quyền, đoàn thể xã hội và gia đình trong công tác bảo vệ chăm sóc trẻ em đặc biệt là trẻ em các dân tộc, miền núi có hoàn cảnh khó khăn. 
Tại buổi gặp mặt, Cô Nguyễn Thị Hà, Thứ trưởng Bộ Lao động- Thương binh và xã hội đã biểu dương thành tích học tập của các em, động viên khuyến khích các em học sinh cố gắng học tập tốt, rèn luyện nhân cách để trở thành con ngoan, trò giỏi, trở thành người hữu ích cho xã hội. 
Tham dự  chương trình này, các em được tham gia các hoạt động giao lưu với các đồng chí lãnh đạo các cấp để các em có cơ hội bày tỏ tình cảm, tâm tư nguyện vọng của mình; được tham quan danh lam thắng cảnh xứ Nghệ và dâng hoa, dâng hương tại Khu lưu niệm và thăm quê hương Bác Hồ kính yêu. 
Đồng thời chương trình là một trong các hoạt động hỗ trợ trẻ em tộc người Đan Lai, giúp cho trẻ em Đan Lai được thực hiện đầy đủ Quyền và Luật Trẻ em. Thực hiện tốt hơn chủ trương của Đảng, Chính phủ không ngừng quan tâm đầu tư tạo nguồn lực phát triển cho các vùng núi, vùng sâu, vùng xa cũng như tạo điều kiện cho tộc người Đan Lai, giúp bà con Đan Lai phát triển kinh tế và hòa nhập cùng cộng đồng các dân tộc Việt Nam.
Một số hình ảnh tại chương trình gặp mặt
 
Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 245.104
Đang truy cập 2