Tìm kiếm tin tức
Liên kết
 
Mô hình hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn xã Hương Phong, thị xã Hương Trà
Ngày cập nhật 15/10/2020

Thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2020; Nhằm góp phần giúp đỡ, tạo điều kiện cho trẻ em khó khăn có điều kiện học tập và rèn luyện tốt, nâng cao các kỹ năng, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh phối hợp với Phòng Lao động-TB&XH thị xã Hương Trà triển khai Mô hình hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hương Phong.

Mô hình hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đã được Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh thực hiện liên tục ở các địa phương trong 07 năm qua, nhằm góp phần hỗ trợ trẻ em ở vùng sâu vùng xa, vùng khó khăn được thực hiện các quyền cơ bản. Trong khuôn khổ các hoạt động mô hình, vào ngày 07/10/2020, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh đã phối hợp tổ chức chương trình chia sẻ phương pháp đọc sách cho học sinh tiểu học và THCS trên địa bàn xã. Các em đã rất hào hứng, nhiệt tình tham gia thảo luận và trao đổi cùng diễn giả. Cũng trong dịp này, các em được nhận 01 phần quà bao gồm balo học sinh và dụng cụ học tập, trị giá 300.000đ/phần. Đặc biệt, để góp phần phát triển phong trào đọc sách trong học sinh, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh đã  tặng mỗi em 01 quyển Cẩm nang bồi dưỡng thói quen và phương pháp đọc sách. Hy vọng món quà sẽ giúp các em thêm yêu sách và tích lũy được ngày càng nhiều kiến thức hữu ích.

 Trước đó, trong chuỗi các hoạt động của mô hình, nhân dịp tết Trung thu và năm học mới 2020-2021, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh đã hỗ trợ tổ chức Đêm hội trăng rằm cho 300 trẻ em xã Hương Phong và trao tặng 30 suất học bổng cho học sinh vượt khó trên địa bàn xã.

Bà Trần Thị Thái Hòa- GĐ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh trao đổi, chia sẻ cùng các em

Ông Hoàng Trọng Thủy- Tác giả Cẩm nang bồi dưỡng thói quen và phương pháp đọc sách 

Tặng quà và sách cho các em học sinh xã Hương Phong, thị xã Hương Trà

 

Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 226.532
Đang truy cập 766