Tìm kiếm tin tức
Liên kết
 
Trao quà cho trẻ em bị ảnh hưởng lũ lụt do Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam tài trợ
Ngày cập nhật 06/11/2020

Ngày 3/11/2020, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế đã phối hợp Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội huyện Phong Điền và Thị xã Hương Trà tổ chức trao quà cho 200 em học sinh bị ảnh hưởng lũ lụt.

 

Đây là đợt thiên tai ảnh hưởng nặng nề trong thời gian vừa qua, với ảnh hưởng của cơn bão số 5 và bão số 9, gây nên tình trạng gãy đỗ, hư hỏng nặng; mưa to liên tục gây nên tình trạng lũ lụt đặc biệt lớn và kéo dài làm thiệt hại nghiêm trọng trên địa bàn miền Trung nói chung và Thừa Thiên Huế nói riêng. Đối với những thiệt hại, đối tượng chịu ảnh hưởng nhất vẫn là trẻ em, đặc biệt là trẻ em các gia đình khó khăn tại các địa bàn vùng trũng. Nhằm kịp thời chia sẻ những đau thương mất mát, hỗ trợ trẻ em và gia đình khắc phục khó khăn, thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam đã kịp gửi đến những món quà hỗ trợ cho trẻ em tỉnh nhà.

Những phần quà vừa là sự hỗ trợ, động viên các em và gia đình khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập và cuộc sống. Đồng thời thể hiện tình cảm sẽ chia của đội ngũ lãnh đạo và cán bộ nhân viên Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam dành cho nhân dân miền Trung. Tổng kinh phí hỗ trợ là 100.000.000 đồng.

 

Vân Hạnh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 226.532
Đang truy cập 791