Tìm kiếm tin tức
Liên kết
 
CÔNG ĐOÀN CÔNG TY BHNT AIA VIỆT NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG TRẺ EM VÙNG LŨ THỪA THIÊN HUẾ
Ngày cập nhật 16/11/2020

Tiếp nối các hoạt động hỗ trợ trẻ em bị ảnh hưởng thiên tai, bão lũ trên địa bàn Thừa Thiên Huế, ngày 08/11, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh đã phối hợp với Phòng Lao động-TB và XH huyện Quảng Điền, huyện Phú Vang tổ chức chương trình tặng quà cho các điểm trường và học sinh vùng bị thiệt hại trong các đợt mưa bão vừa qua.

Đợt này, với sự hỗ trợ của Công đoàn Công ty BHNT AIA Việt Nam thông qua Quỹ BTTE Việt Nam, Quỹ BTTE tỉnh đã trao tặng 60 bộ bàn ghế học sinh cho trường tiểu học Quảng Phước 1 (huyện Quảng Điền); tặng 200 suất quà (250.000đ/suất) bao gồm dụng cụ học tập và nhu yếu phẩm cho học sinh trường tiểu học Phú Thanh ( huyện Phú Vang). Đây là các  địa phương bị ảnh hưởng nặng nề bởi các đợt mưa lũ kéo dài thời gian qua. Nhiều bàn ghế của nhà trường đã bị hư hỏng; sách vở, đồ dùng học tập của các em học sinh đa phần cũng bị trôi theo dòng nước lũ.
Có thể nói, sự đồng hành sẻ chia kịp thời của đội ngũ cán bộ và lãnh đạo Công ty BHNT AIA Việt Nam đã góp phần giúp nhà trường, các em học sinh và gia đình khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống và học tập. Tổng kinh phí quà tặng dịp này của Công ty BHNT AIA Việt Nam là 100.000.000 đồng.
 
Học sinh trường tiểu học số 1 Quảng Phước nhận bàn ghế học tập
Trường tiểu học số 1 Quảng Phước (huyện Quảng Điền) hiện vẫn đang còn ngập nước
Niềm vui nhận quà của các em học sinh xã Phú Thanh (huyện Phú Vang)  
 
 
 
Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 224.645
Đang truy cập 1.150