Tìm kiếm tin tức
Liên kết
 
Ấm áp Đông về lại đến với vùng cao A Lưới.
Ngày cập nhật 31/12/2020
Trong những ngày rét buốt đầu đông của năm 2020, sáng ngày 23/12 Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế đã kịp thời đem hơi ấm đến với trẻ em vùng cao A Lưới. 
 

Tham dự buổi tặng quà “Ấm áp Đông về” có các đồng chí đại diện lãnh đạo Phòng Lao động-TB &XH huyện A Lưới, lãnh đạo UBND xã Quảng Nhâm, đại diện thầy cô, phụ huynh và 200 em học sinh trường Tiểu học, THCS  trên địa bàn xã Quảng Nhâm, huyện A Lưới.

Tại chương trình,Ông Hồ Trọng Chăn- Chủ tịch UBND xã Quảng Nhâm đã phát biểu cám ơn Chương trình “Ấm áp Đông về” đã dành tình cảm đặc biệt cho trẻ em vùng cao trong đó có trẻ em khó khăn xã Quảng Nhâm; động viên, nhắc nhở giáo viên và học sinh vượt qua khó khăn, dạy tốt, học tốt hoàn thành tốt kế hoạch năm học 2020-2021.

Chương trình “Ấm áp Đông về” được Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế triển khai liên tục 5 năm qua dành cho trẻ em vùng sâu, vùng xa. Chương trình đã đem những món quà và tình cảm nồng ấm đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, góp phần giúp các em ấm áp hơn trong mùa đông, bảo vệ và nâng cao sức khỏe trẻ em, giúp trẻ vui tươi đến trường.

 

 

Thái Hòa
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 245.959
Đang truy cập 2