Tìm kiếm tin tức
Liên kết
 
QUỸ BẢO TRỢ TRẺ EM TRAO TẶNG QUÀ TẾT TÂN SỬU
Ngày cập nhật 07/02/2021
Trao quà Tết cho trẻ em thành phố Huế

Nhằm chia sẻ với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn vui Xuân đón Tết, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế duy trì chương trình tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. 

Đợt này, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh trao 400 Suất quà Tết cho trẻ em tại các phường/xã khó khăn trên địa bàn huyện Nam Đông, Phú Lộc, Phong Điền và thị xã Hương Thủy, mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng, bao gồm mứt, bánh quà Tết và gạo nếp cho các gia đình nấu bánh chưng Tết, góp phần động viên các em và gia đình đón tết sum vầy, đầm ấm. 
Cũng trong dịp này, được sự quan tâm hỗ trợ của Công ty CP Dịch vụ- Thương mại và Xây dựng  địa ốc Kim Oanh, Quỹ BTTE tỉnh đã trao tặng 370 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn TP Huế và người khiếm thị huyện Phú Vang; mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng gồm nếp, mứt bánh và 300 nghìn đồng tiền mặt.
Bên cạnh đó, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh cùng với văn phòng dự án Zhishan Foundation và Cơ sở BTXH chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt Đức Sơn tổ chức chương trình tiệc tất niên ấm áp đầy yêu thương cho trẻ em đang được nuôi dưỡng tại Chùa Đức Sơn, thị xã Hương Thủy. 
Trong không khí rộn ràng đón Tết khắp nơi nơi, Phòng LĐTBXH, Quỹ Bảo trợ trẻ em các huyện/TX cũng đã tặng hàng ngàn suất quà cho trẻ em và người già khó khăn tại địa phương, cơ sở.

Một số hình ảnh tặng quà tết tại các địa phương

 
 
 
 
 
 
 
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 211.273
Đang truy cập 280