Tìm kiếm tin tức
Liên kết
 
Lễ khánh thành Công trình “Khu vui chơi rèn luyện thể chất” tại Trường Tiểu học Điền Lộc, huyện Phong Điền
Ngày cập nhật 08/11/2021
Các đơn vị tham gia cắt băng khánh thành “Khu vui chơi rèn luyện thể chất”

       Hỗ trợ xây dựng các điểm vui chơi, thư viện cho trẻ em tại các khu vực khó khăn, vùng sâu vùng xa là hoạt động ý nghĩa, thiết thực được Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh hướng đến hàng năm. Qua đó, nhằm tạo không gian văn hóa vui chơi, giải trí, rèn luyện thể chất bổ ích cho trẻ em, để trẻ em được hưởng đầy đủ những quyền lợi của mình.

       Chiều 22/7, tại Trường Tiểu học Điền lộc – Phong Điền đã diễn ra Lễ khánh thành Công trình “Khu vui chơi rèn luyện thể chất” do Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh và Đoàn TNCS HCM huyện Phong Điền phối hợp thực hiện. Ngoài ra còn có sự giúp sức của Hội đồng Đội tỉnh và các tổ chức cơ sở Đoàn bạn.

       Công trình khu vui chơi rèn luyện thể chất cho thiếu nhi gồm nhiều hạng mục. Sau hơn 2 tháng triển khai thi công tại hai điểm trường Tiểu học Điền Lộc và Tiểu học Hương Lâm đã chính thức hoàn thành và đảm bảo đưa vào sử dụng.

       Sân trường Tiểu học Điền Lộc và Tiểu học Hương Lâm những ngày qua đã rộn vang những tiếng cười của các em học sinh khi được trải nghiệm khu vui chơi mới. Với nhiều loại hình vui chơi kết hợp rèn luyện như xích đu, bập bênh, thang tập tay... trị giá gần 140 triệu đồng. Trung tâm và nhà trường mong muốn đây sẽ là sân chơi bổ ích cho các em học sinh và thể hiện sự quan tâm của các đoàn thể, tổ chức trên địa bàn dành cho các em nhỏ.

       Để hoạt động được nhân rộng, Trung tâm tiếp tục phát huy vai trò định hướng, kết nối các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân; đồng thời, chỉ đạo các đoàn thể liên quan khi có các nguồn lực, điều kiện, tiếp tục tham mưu xây dựng mới các điểm vui chơi, sinh hoạt cho trẻ em, đặc biệt là các em ở các khu vực khó khăn.

       Một số hình ảnh của Lễ Khánh thành:

Bà Phan Minh Nguyệt, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tham quan khu vui chơi cùng các cháu.

Bà Trần Thị Thái Hòa – Phó Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội và Qũy Bảo trợ trẻ em  phát biểu tại buổi lễ.

sldtbxh.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 245.812
Đang truy cập 1