Tìm kiếm tin tức
Liên kết
 
Trao quà hỗ trợ trẻ em đang bị cách ly tập trung
Ngày cập nhật 29/11/2021
Tặng quà hỗ trợ cho các em học sinh bị cách ly tại Trường tiểu học Phú Lưu - phường Vỹ Dạ

       Ngày 18/11/2021, Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế (Trung tâm) đã đến thăm động viên và trao nhiều phần quà cho các em đang thực hiện cách ly y tế tập trung tại các trường hoc, cơ sở bảo trợ trẻ em bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn thị xã Hương Trà và thành phố Huế.

       Đợt này, Trung tâm đã trao quà cho 7 đơn vị: Trường mầm non Thuận Hòa, Trường tiểu học Phú Lưu, Trường tiểu học Vân Quật Đông xã Hương Phong – thành phố Huế; Trường tiểu học Số 1 Hương Toàn, Trường tiểu học Số 2 Hương Toàn – thị xã Hương Trà; Trung tâm CTXH và QBTTE – Cơ sở 2, Làng trẻ em SOS Huế. Phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu và sữa với tổng giá trị 14 triệu đồng cho các trẻ em đang thực hiện cách ly tập trung tại các điểm trên.

Tặng quà hỗ trợ cho các em học sinh bị cách ly tại Trường tiểu học Phú Lưu - phường Vỹ Dạ

Trao quà tại Trường tiểu học số 2 Hương Toàn

       Đây là một trong những hoạt động hỗ trợ đột xuất trên cơ sở chức năng, nhiệm vụ của Trung tâm. Với mong muốn động viên tinh thần các trẻ em bị cách ly tập trung, giúp ổn định tâm lý trẻ vượt qua đại dịch Covid-19; đồng thời góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm và sự tham gia của gia đình, cộng đồng và toàn xã hội đối với việc bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em./.

 

Đinh Nhật Thảo Châu
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 226.532
Đang truy cập 267