Tìm kiếm tin tức
Liên kết
 
Hành trình cuộc sống đến với trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế
Ngày cập nhật 22/03/2022

Công ty Bảo hiểm nhân thọ AIA phối hợp với Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em trao tặng 30 xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

         Sáng ngày 18/3/2022, tại hội trường UBND phường Hương Văn, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế, Công ty bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam và Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế đã phối hợp tổ chức chương trình “Hành trình Cuộc sống” trao tặng xe đạp và quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của 3 huyện Phong Điền, Quảng Điền và thị xã Hương Trà.

         Tham dự lễ trao tặng có bà Phan Minh Nguyệt - Phó Giám đốc Sở Lao động -Thương binh và Xã hội, bà Lê Hương Ly Phó Tổng Giám đốc Công ty Bảo hiểm nhân thọ AIA, bà Trần Thị Thái Hoà – Phó Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em và đại diện Lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Phong Điền, Quảng Điền và thị xã Hương Trà và 30 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

          Tại buổi lễ bà Phan Minh Nguyệt phát biểu chia sẽ, động viên các em có hoàn cảnh khó khăn, mong muốn các em tiếp tục nổ lực, cố gắng vươn lên trong học tập và cuộc sống đồng thời cảm ơn sự quan tâm, đồng hành của nhà tài trợ AIA Việt Nam. Hiện nay, trên địa bàn tỉnh vẫn còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn nên mong muốn Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, nhà tài trợ AIA Việt Nam tiếp tục quan tâm, hỗ trợ để giúp các em vượt qua khó khăn, có điều kiện vươn lên trong học tập và có cuộc sống tươi đẹp hơn.

          Tại buổi trao tặng, Công ty bảo hiểm nhân thọ AIA đã trao 30 chiếc xe đạp và quà tặng với tổng trị giá 52 triệu đồng cho 30 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. “Hành trình cuộc sống” là chương trình được diễn ra thường niên của AIA Việt Nam mang ý nghĩa nhân đạo cao đẹp nhằm góp phần giúp các trẻ em nghèo Việt Nam rút ngắn khoảng cách đến trường để tiếp tục con đường học vấn. Mỗi chiếc xe đạp được trao tặng sẽ mang lại cho các em thêm một cơ hội được đến trường, đảm bảo giấc mơ về một tương lai tươi sáng hơn.

Một số hình ảnh tại buổi trao quà:

Bà Phan Minh Nguyệt – Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phát biểu tại buổi trao tặng

 

Nguyễn Thị Ngừng
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 211.315
Đang truy cập 308