Tìm kiếm tin tức
Liên kết
 
Trao tặng xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Thành phố Huế - Chương trình “Quỹ xe đạp chở ước mơ”
Ngày cập nhật 06/07/2022

         Hưởng ứng Festival Bốn mùa Huế 2022, trong khuôn Chương trình Ngày Quốc tế Yoga lần thứ 8 với chủ đề “Yoga vì nhân loại”, sáng ngày 26/6, Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh phối hợp với Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ tổ chức trao xe đạp chương trình “Quỹ xe đạp chở ước mơ” cho 30 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, nhằm chia sẻ bớt một phần khó khăn đối với gia đình học sinh nghèo trên địa bàn thành phố Huế.

         Những chiếc xe đạp có giá trị không quá lớn nhưng là nguồn động viên, khích lệ các em phấn đấu trong học tập, giúp các em nỗ lực vượt qua khó khăn, đạt thành tích cao hơn trong học tập. “Quỹ xe đạp chở ước mơ” là một trong những hoạt động ý nghĩa của Công ty Bảo Việt Nhân thọ. Thông qua sự phối hợp thực hiện, Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em cùng Bảo Việt nhân thọ sẽ chắp cánh ước mơ cho các em nhỏ, đồng hành với các em trên con đường đến trường. 

         Được biết, tính đến đầu năm 2022, chương trình “Quỹ Xe đạp chở ước mơ” của Công ty Bảo Việt nhân thọ đã dành tặng 50 chiếc xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Huế, giúp các em vươn lên học tốt, vượt qua khó khăn và trở thành người có ích cho xã hội.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Niềm vui của các em và người thân khi được nhận xe.

Đinh Nhật Thảo Châu
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 224.645
Đang truy cập 1.229