Tìm kiếm tin tức
Liên kết
 
Hỗ trợ thiết bị sân chơi ngoài trời cho trường Mầm non vùng khó khăn
Ngày cập nhật 15/10/2018

Ngày 21/9/2018 vừa qua, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh đã tiến hành bàn giao thiết bị sân chơi ngoài trời cho hai trường Mầm non Hương Phong (xã Hương Phong, thị xã Hương Trà) và trường Mầm non Vành Khuyên (xã Thủy Bằng, thị xã Hương Thủy).

Đây là các xã thuộc vùng gặp nhiều khó khăn của tỉnh, theo đó điều kiện vui chơi cho trẻ em còn thiếu thốn. Hiểu được những vấn đề đó, nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các cháu, Quỹ Bảo trợ trẻ em đã hỗ trợ thiết bị sân chơi ngoài trời cho 02 điểm trường với các thiết bị như: nhà bóng, mâm quay con giống, xích đu con rồng, xích đu chữ A, thú nhún....  Tổng kinh phí hỗ trợ 02 bộ thiết bị sân chơi là 100 triệu đồng.
Hoạt động có ý nghĩa này đã được Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh thực hiện thường niên và duy trì trong gần 20 năm nay, góp phần giúp các em trong độ tuổi mầm non phát triển thể chất và tinh thần. Thông qua hoạt động, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh mong muốn chính quyền các đoàn thể tổ chức, các bậc phụ huynh tiếp tục quan tâm hơn nữa, dành cho các em những gì tốt đẹp nhất, để mỗi ngày đến trường của các em là một ngày vui./.
 
 
 
 
 
Vân Hạnh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 226.532
Đang truy cập 258