Tìm kiếm tin tức
Giao lưu văn nghệ nhân ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4/2022 tại Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em
Ngày cập nhật 19/04/2022

         Kể từ ngày 18/4/1998, khắp nơi trong cả nước đều có các hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng, chào mừng ngày người khuyết tật Việt Nam. Ngày này được coi là ngày hội của người khuyết tật. Các tổ chức, tập thể, cá nhân có liên quan đến người khuyết tật đều có các hành động để hướng đến ngày này. Năm 2022, ngày người khuyết tật Việt Nam được lựa chọn với chủ đề “Hòa nhập và thích ứng - Định hình tương lai”.

         Chiều ngày 15/4/2022 vừa qua, Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em đã tổ chức buổi giao lưu nhân ngày Người khuyết tật Việt Nam. Với các tiết mục văn nghệ đầy màu sắc từ Chi Đoàn Trung tâm và các ông các bà, buổi giao lưu đã kết thúc trong không khí vui tươi, ngập tràn tiếng cười.

         Đây là một hoạt động ý nghĩa, tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu cho gần 80 người khuyết tật, người già cô đơn không nơi nương tựa đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm. Với hy vọng để người khuyết tật tại Trung tâm thể hiện những mong muốn, nguyện vọng của mình; đồng thời huy động sự ủng hộ, thúc đẩy quyền của người khuyết tật trong toàn xã hội. Thông qua đây giúp cho người khuyết tật tại Trung tâm cảm nhận được sự quan tâm của toàn xã hội nói chung và lãnh đạo Trung tâm nói riêng./.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Ông Trần Văn Khải – Giám đốc Trung tâm CTXH và QBTTE đọc diễn văn trong Lễ kỷ niệm

Đinh Nhật Thảo Châu
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết
 
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 211.275
Đang truy cập 277