Tìm kiếm tin tức
Kỷ niệm ngày Người cao tuổi Việt Nam và tuyên dương những cá nhân có nhiều đóng góp cho mái ấm Trung tâm Công tác xã hội và Qũy Bảo trợ trẻ em năm 2022
Ngày cập nhật 13/06/2022

      Nhân Ngày người cao tuổi Việt Nam (6/6) và hướng đến Ngày Gia đình Việt Nam (28/6) năm 2022, chiều ngày 6/6/2022, Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em đã phối hợp với Học viện âm nhạc Huế tổ chức chương trình văn nghệ, thăm hỏi, tặng quà và tuyên dương những cá nhân có nhiều đóng góp trong xây dựng mái ấm Trung tâm năm 2022.

         Tại buổi gặp mặt, các Ông, Bà đã nghe những ca sĩ, học viên của Học viện âm nhạc Huế và các Cháu đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm trình bày các ca khúc mang hơi thở của tình yêu con người, tình yêu quê hương, đất nước. Đáp lại, các Ông, Bà cũng gửi đến các đại biểu, toàn thể viên chức, người lao động và những người cùng chung sống những bài hát từ trái tim, bài hát mình yêu thích.

         Nhân Kỷ niệm này, Lãnh đạo Trung tâm đã tuyên dương, khen thưởng 10 cá nhân có nhiều đóng góp trong xây dựng Mái ấm Trung tâm năm 2022.

          Và cũng nhân Kỷ niệm này, Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế và Lãnh đạo Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em đã trao tặng các Ông, Bà những món quà rất ý nghĩa kèm lời chúc mạnh khỏe, vui vẻ.

Một số hình ảnh:

Trung tâm CTXH&QBTTE
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết
 
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 211.309
Đang truy cập 300