Tìm kiếm tin tức
Đại hội Chi bộ Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em lần thứ XV, Nhiệm kỳ 2022 - 2025
Ngày cập nhật 22/08/2022

        Chiều ngày 18/8/2022, được sự nhất trí của Đảng ủy Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Chi bộ Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ XV, Nhiệm kỳ 2022-2025 nhằm đánh giá kết quả triển khai thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2020-2022 và xác định phương hướng nhiệm vụ, giải pháp của Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.

        Tham dự chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phan Minh Nguyệt – Ủy viên thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở, các đồng chí đại diện lãnh đạo Hội Cựu Chiến Binh, Công đoàn và Đoàn thanh niên Sở và toàn thể đảng viên của Chi bộ Trung tâm (22/22 đồng chí).

Quang cảnh Đại hội

        Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe Đoàn chủ tịch trình bày dự thảo Báo cáo chính trị tổng kết nhiệm kỳ 2020-2022, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022–2025; báo cáo kiểm điểm tập thể cấp ủy; quy chế bầu cử và đề án nhân sự bầu cấp ủy nhiệm kỳ 2022–2025.

        Trong nhiệm kỳ 2020 - 2022, cấp ủy Chi bộ đã quán triệt, triển khai thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng ủy cấp trên và chương trình, kế hoạch công tác hàng năm của đơn vị, phát huy tinh thần trách nhiệm của từng đảng viên trong xây dựng Chi bộ hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác chuyên môn, đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối tại đơn vị. Công tác kiểm tra, giám sát, nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ đạt kết quả tốt, duy trì đều đặn sinh hoạt Chi bộ định kỳ. Các đảng viên trong Chi bộ đồng tâm, đồng sức, xây dựng cơ quan, đơn vị văn hóa, đoàn kết, thống nhất ý chí và hành động. Báo cáo cũng chỉ ra những mặt hạn chế, tồn tại, những bài học kinh nghiệm; đồng thời xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Đồng chí Trần Thị Thái Hòa trình bày Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ

nhiệm kỳ 2020 – 2022 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Đồng chí Đặng Văn Thảo trình bày Báo cáo kiểm điểm công tác chỉ đạo,

điều hành của Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022

        Đại hội cũng đã nhận được rất nhiều các ý kiến góp ý, cũng như tham luận của các đại biểu tham dự đại hội. Về cơ bản các ý kiến đều nhất trí với dự thảo báo cáo chính trị trình tại Đại hội và có những ý kiến đóng góp tâm huyết với mong muốn nâng cao vai trò lãnh đạo của Chi ủy cũng như tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên góp phần giúp Chi bộ ngày càng phát triển vững mạnh trong nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Huế - UV Ban chấp hành Chi đoàn Trung tâm trình bày tham luận

về sự lãnh đạo của Chi bộ, cấp ủy đối với công tác đoàn và phong trào thanh niên

Đồng chí Nguyễn Chiến Hữu trình bày tham luận về Công tác chuyên môn

về quản lý, chăm sóc và dạy nghề.

        Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Phan Minh Nguyệt – Ủy viên thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đánh giá cao nội dung các báo cáo của Chi bộ trình bày tại Đại hội, đặc biệt với các ý kiến phát biểu tại Đại hội đã thể hiện rõ tính đảng, tinh thần đoàn kết, thống nhất, tất cả đồng sức đồng lòng vì mục tiêu chung, lãnh đạo, xây dựng đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn.

        Về phương hướng nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2022 - 2025, đồng chí Phan Minh Nguyệt đề nghị Chi bộ tiếp tục phát huy các kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, tập trung vào một số giải pháp có tính đột phá, chủ động tháo gỡ những khó khăn trong công tác chuyên môn; thực hiện tốt các Nghị quyết của Đảng; xây dựng khối đoàn kết trong Chi bộ, tập trung dân chủ, chế độ phê bình, tự phê bình; tiếp tục chú trọng công tác phát triển đảng – nhất là phát triển đảng viên trẻ nhằm bổ sung nguồn nhân lực trẻ chất lượng cho Đảng, góp phần tham gia xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh.

Đ/c Phan Minh Nguyệt – Ủy viên thường vụ Đảng ủy, Phó Giám Sở phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đồng chí Phan Minh Nguyệt  tặng hoa chúc mừng Đại hội

        Đại hội đã tiến hành bầu cấp ủy gồm 03 đồng chí: Trần Thị Thái Hòa, Trần Văn Khải, Đặng Văn Thảo. Tiếp đó, đồng chí Trần Thị Thái Hòa được tín nhiệm tái đắc cử làm Bí thư chi bộ, đồng chí Trần Văn Khải được bầu làm Phó Bí thư Chi bộ.

 Đại hội tiến hành bỏ phiếu bầu cấp ủy Nhiệm kỳ 2022-2025

Đ/c Phan Minh Nguyệt – Ủy viên thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở tặng hoa chúc mừng

cấp ủy Nhiệm kỳ 2022-2025

Cấp ủy Nhiệm kỳ 2022-2025 ra mắt và phát biểu nhận nhiệm vụ

Đ/c Phan Minh Nguyệt UVTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở tặng hoa cho đồng chí Lê Thị Mỹ Loan

thôi tham gia cấp ủy nhiệm kỳ 2022 - 2025

        Đại hội cũng đã nhất trí biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội với 100% đại biểu tán thành. Tập thể Chi ủy nhiệm kỳ 2022 – 2025 cùng đảng viên trong Chi bộ Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em sẽ quyết tâm phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu được đề ra trong Nghị quyết.

Đồng Chí Lê Thị Bình – Thư ký Đại hội thông qua toàn văn dự thảo Nghị quyết Đại hội chi bộ 

lần thứ XV, Nhiệm kỳ 2022-2025

Tập thể Chi bộ và đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Đại hội

        Phát biểu bế mạc Đại hội, đ/c Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ mới Trần Thị Thái Hòa đã cảm ơn ý kiến chỉ đạo quý báu của đồng chí  Phan Minh Nguyệt – Ủy viên thường vụ  Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở lao động – Thương binh và Xã hội, đồng thời thay mặt tập thể đảng viên Chi bộ Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em khẳng định sẽ quyết tâm phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ Trung tâm Công tác xã hội và Qũy Bảo trợ trẻ em kêu gọi toàn thể đảng viên, viên chức, người lao động đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm phấn đấu hoàn thành mục tiêu, chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025./.

Một số hình ảnh Văn nghệ Chào mừng Đại hội Chi bộ: 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết
 
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 245.789
Đang truy cập 3