Liên kết
 
Thư ngỏ hỗ trợ chương trình “Ấm áp Đông về”
Ngày cập nhật 09/10/2017

SỞ LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TỈNH THỪA THIÊN HUẾ

QUỸ BẢO TRỢ TRẺ EM

Thừa Thiên Huế, ngày 25 tháng  9 năm 2017

 

THƯ NGỎ

Hỗ trợ chương trình “Ấm áp Đông về” trao tặng áo ấm, đồ dùng cá nhân,

chăn ấm cho trẻ em khó khăn các xã vùng cao

 

           Kính gửi:  Các đơn vị, tổ chức và các cá nhân hảo tâm

 

Trước hết chúng tôi xin gửi đến Quý đơn vị, tổ chức và các cá nhân hảo tâm lời chào trân trọng và cám ơn sự hỗ trợ của Quý đơn vị, tổ chức và các cá nhân cho các hoạt động của Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh trong thời gian qua.

Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Lao động- Thương binh và Xã hội với chức năng huy động nguồn lực nhằm hỗ trợ thực hiện các mục tiêu bảo vệ, chăm sóc trẻ em. Trong thời gian qua, với sự hỗ trợ của các đơn vị, tổ chức, cá nhân, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ cho hàng ngàn em được chăm sóc dinh dưỡng, phẫu thuật, hỗ trợ học bổng, đỡ đầu tại cộng đồng, xây dựng nhiều trường mẫu giáo, điểm vui chơi, tặng hàng ngàn suất quà, nhiều đồ dùng sách vở, quần áo cho học sinh nghèo, khó khăn trên địa bàn.

Duy trì chương trình “Ấm áp Đông về”, nhằm trao tặng áo ấm, đồ dùng cá nhân và chăn ấm cho trẻ em nghèo, khó khăn các xã vùng cao được tổ chức thường niên, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh kính đề nghị Quý đơn vị, tổ chức, các cá nhân hảo tâm tham gia phối hợp tặng quà cho các cháu ở huyện Nam Đông, A Lưới. Số lượng huy động cho khoảng 2.000 cháu. Mỗi cháu học sinh khó khăn sẽ được nhận một bộ quần áo, đồ ấm hoặc chăn ấm...

Với trách nhiệm và tình cảm đối với trẻ em, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế rất mong nhận được sự hỗ trợ của Quý đơn vị, tổ chức và các cá nhân hảo tâm cho trẻ em khó khăn của tỉnh nhà.

            Trân trọng cám ơn./.

Mọi đóng góp xin liên hệ: Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế, 18 Nguyễn Sinh Sắc, Phường Vỹ Dạ, TP Huế. ĐT: 054.3898163- 0916902829. Fax: 054.3897029. Tài khoản: 126 0000 14701tại Ngân hàng TMCP Công thương chi nhánh Huế.

 

 GIÁM ĐỐC

 

Đã ký

Trần Thị Thái Hòa

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 226.532
Đang truy cập 283