Tìm kiếm tin tức
Liên kết
 
Sôi nổi hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3
Ngày cập nhật 13/03/2018

Sáng 8.3.2018, Công đoàn cơ sở Sở Lao động-TB&XH tỉnh Thừa Thiên Huế tỉnh tổ chức kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8.3.1910 - 8.3.2018) và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tham dự buổi lễ có Đồng chí Nguyễn Thị Hiền, Trưởng ban Nữ công CĐVC tỉnh, đồng chí Hà Văn Tuấn, Giám đốc Sở Lao động-TB&XH và các đồng chí trong BGĐ, BCH Đảng ủy Sở, BCH Công đoàn cơ sở, lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc và toàn thể chị em cán bộ, công chức, viên chức và lao động nữ Sở Lao động-TB&XH tỉnh Thừa Thiên Huế.

Buổi lễ kỷ niệm đã diễn ra không khí sôi nổi và nhiều cảm xúc. Đồng chí trưởng ban Ban Nữ công đã phát biểu ôn lại truyền thống Ngày Quốc tế phụ nữ, khởi nghĩa Hai bà Trưng, đồng thời ca ngợi phẩm chất, truyền thống cũng như những khả năng hết sức lớn lao của phụ nữ Việt Nam trong việc lãnh đạo sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và sự nghiệp xây dựng đất nước ngày nay. Đồng chí Giám đốc Sở đã phát biểu hoan nghênh các chị em cán bộ, CC,VC, lao động nữ đã đóng góp một phần không nhỏ cho việc hoàn thành nhiệm vụ của ngành, đồng chí cũng mong muốn chị em tiếp tục phát huy tinh thần và truyền thống của người phụ nữ Việt Nam luôn “Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang, xứng đáng là người phụ nữ: “Giỏi việc nước – đảm việc nhà” và luôn là những người “giữ lửa” vĩnh hằng cho gia đình và cuộc sống.

Chương trình ngày hội đã đem lại cho chị em cán bộ công chức, viên chức, lao động nữ Sở LĐTBXH niềm vui, sự động viên kịp thời, đồng thời đoàn kết chị em và cán bộ CC,VC, người lao động của ngành cùng nhau sát cánh hoàn thành nhiệm vụ và xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 224.645
Đang truy cập 1.210