Tìm kiếm tin tức
Liên kết
 
Trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội và Qũy Bảo trợ trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế
Ngày cập nhật 19/01/2022

       Chiều ngày 10/01/2022, tại Trung tâm Công tác xã hội và Qũy Bảo trợ trẻ em đã tổ chức Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội và Qũy Bảo trợ trẻ em, đến tham dự có đồng chí Phan Lương – Phó Giám đốc Sở Nội vụ, đồng chí Phan Minh Nguyệt – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Chánh văn phòng Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Trưởng phòng Tổ chức - Công chức, Viên chức Sở Nội vụ và Lãnh đạo, viên chức, người lao động Trung tâm Công tác xã hội và Qũy Bảo trợ trẻ em.

       Tại buổi Lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, đồng chí Hoàng Minh Trí - Trưởng phòng Tổ chức - Công chức, Viên chức Sở Nội vụ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội và Qũy Bảo trợ trẻ em đối với đồng chí Trần Văn Khải với thời hạn giữ chức vụ là 05 năm kể từ ngày 01/01/2022.

       Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Phan Lương – Phó Giám đốc Sở Nội vụ và đồng chí Phan Minh Nguyệt – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội chúc mừng Trung tâm Công tác xã hội và Qũy Bảo trợ trẻ em đã kiện toàn đầy đủ các chức danh Lãnh đạo và đề nghị trên cương vị mới, đồng chí Trần Văn Khải cần nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng, tín nhiệm của Lãnh đạo các cấp và tập thể cán bộ nhân viên Trung tâm Công tác xã hội và Qũy Bảo trợ trẻ em.

       Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Văn Khải trân trọng cảm ơn Lãnh đạo các cấp đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ. Đồng thời, tiếp thu ý kiến chỉ đạo và hứa sẽ luôn cố gắng, nổ lực, phấn đấu hơn nữa để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, bản thân cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời từ Đảng ủy, Lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, sự phối hợp của các cơ quan, đơn vị, tổ chức, các nhân nhất là sự đồng hành của Lãnh đạo, viên chức và người lao động Trung tâm để xây dựng Trung tâm ngày càng phát triển./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đồng chí Phan Lương – Phó Giám đốc Sở Nội vụ trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Văn Khải

Đồng chí Phan Minh Nguyệt – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Văn Khải

Các đồng chí Ban giám đốc Trung tâm tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Văn Khải

Phan Thanh Oánh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 224.645
Đang truy cập 1.171