Tìm kiếm tin tức
Liên kết
 
Hội nghị Viên chức, người lao động năm 2022 của Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em
Ngày cập nhật 19/01/2022

       Chiều ngày 13/01/2022, Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em (Trung tâm) tổ chức Hội nghị Viên chức, người lao động và triển khai nhiệm vụ năm 2022, tham dự có Bà Phan Minh Nguyệt – Ủy viên thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế, đại diện lãnh đạo Văn phòng Sở và toàn thể lãnh đạo, viên chức và người lao động của Trung tâm.

Toàn cảnh Hội nghị

       Đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức, người lao động năm 2021, ông Trần Văn Khải – Giám đốc Trung tâm đã đánh giá tình hình dịch Covid-19 đã ảnh hưởng nhiều đến việc tổ chức thực hiện các nhiệm vụ. Tuy nhiên, với sự chỉ đạo, điều hành hợp lý, tập thể viên chức, người lao động quyết tâm thi đua, đồng thời được sự quan tâm, chỉ đạo của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, sự phối hợp của các cơ quan, đơn vị và địa phương nên đã cơ bản hoàn thành các nhiệm vụ, kế hoạch đề ra.

       Hội nghị đã nghe một số ý kiến tham gia xây dựng phương hướng nhiệm vụ năm 2022 của các đại biểu tham dự, đặc biệt là phát biểu chỉ đạo của Bà Phan Minh Nguyệt, Phó Giám đốc Sở: Ghi nhận và đánh giá cao những kết quả Trung tâm đạt được trong năm qua, nổi bật là: Trung tâm có sự chuyển mình theo hướng tích cực, phát triển về hình thức và chất lượng, đạt được nhiều chỉ tiêu quan trọng về chuyên môn và Công đoàn. Tuy nhiên, thời gian đến phải tăng thêm số đối tượng nuôi dưỡng, phát triển các loại hình dịch vụ công tác xã hội và một số nội dung khác.

Bà Phan Minh Nguyệt Phó Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo trong Hội nghị

       Hội nghị đã tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2021, tổ chức phát động phong trào thi đua và ký kết giao ước thi đua năm 2022. 

Trao tặng Giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

       Với quyết tâm thi đua xây dựng Trung tâm ngày càng phát triển, là “Nơi đáng sống”, tập thể viên chức, người lao động đã thông qua Nghị quyết Hội nghị viên chức, người lao động năm 2022 với các chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp hợp lý, khoa học./.

 

Đinh Nhật Thảo Châu
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 226.532
Đang truy cập 206