Tìm kiếm tin tức
Liên kết
 
Đại hội Chi đoàn Trung tâm Công tác xã hội và Qũy Bảo trợ trẻ em lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 - 2024
Ngày cập nhật 24/02/2022

         Được sự đồng ý của Chi ủy Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em, Ban chấp hành Đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và xã hội, chiều ngày 22/02/2022 Chi đoàn Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 – 2024.

          Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Ngô Thành – Đảng uỷ viên, Phó Bí thư Đoàn Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; Đồng chí Trần Thị Thái Hoà - Đảng uỷ viên, Bí thư chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm, đồng chí Trần Văn Khải – Giám đốc Trung tâm và các đồng chí trong chi ủy, Ban Giám đốc Trung tâm và toàn thể đoàn viên Chi đoàn Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em.

          Tại Đại hội, Ban chấp hành nhiệm kỳ 2019 – 2022 đã báo cáo những thành tích đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đánh giá những mặt tích cực và hạn chế trong phong trào hoạt động Đoàn. Với lực lượng đoàn viên là 20/43 viên chức, người lao động, đoàn viên Trung tâm luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm cao trong công tác chuyên môn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần vào thành tích chung của đơn vị.

         Đại hội cũng dành thời gian để các đại biểu tham dự Đại hội thảo luận, nhiều ý kiến đã làm rõ những nguyên nhân của kết quả đạt được cũng như những tồn tại, hạn chế cần được khắc phục trong công tác Đoàn của nhiệm kỳ qua, đồng thời đưa ra các giải pháp nhằm thực hiện có hiệu quả các mục tiêu nhiệm vụ công tác Đoàn trong nhiệm kỳ mới.

          Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Ngô Thành và đồng chí Trần Thị Thái Hòa ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Về nhiệm vụ trong thời gian tới, các đồng chí đề nghị cần đổi mới công tác tuyên truyền để đoàn viên thanh niên xác định rõ trách nhiệm của mình và thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; đẩy mạnh phong trào xung kích sáng tạo trong đoàn viên thanh niên; Chăm lo xây dựng tổ chức đoàn trong sạch vững mạnh về mọi mặt; BCH Chi đoàn nhiệm kỳ mới cần xây dựng các chương trình phối hợp với chính quyền và Công đoàn, vận động đoàn viên thanh niên gương mẫu trong phòng chống dịch COVID-19, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng,...

          Tại đại hội, Chi Đoàn đã bầu BCH nhiệm kỳ mới gồm 5 đồng chí vào BCH nhiệm kỳ 2022-2024, và tiến hành bầu Bí thư Chi đoàn trực tiếp tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Bảo Khánh, Bí thư Chi đoàn Trung tâm nhiệm kỳ 2019-2022 được Đại hội tiếp tục tín nhiệm cao bầu giữ chức Bí thư Chi đoàn Trung tâm nhiệm kỳ 2022-2024.

          Sau hai giờ làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Chi đoànTrung tâm Công tác xã hội và Qũy Bảo trợ trẻ em đã diễn ra thành công tốt đẹp./.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Đồng chí Ngô Thành – Đảng ủy viên – Phó Bí thư Đoàn cơ sở Sở LĐTB&XH tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đồng chí Trần Thị Thái Hòa – Đảng ủy viên – Bí thư Chi bộ - Phó Giám đốc Trung tâm Đại diện Chi bộ, Chính quyền và Đoàn thể Trung tâm tặng hoa chúc mừng Đại hội

Các đồng chí Lãnh đạo Trung tâm tặng hoa chúc mừng BCH nhiệm kỳ 2022-2024

Đoàn viên Chi Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Đại hội 

Nguyễn Thị Bảo Khánh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 226.532
Đang truy cập 821