Tìm kiếm tin tức
Liên kết
 
Tạp chí Nhà đầu tư trao học bổng tại Thừa Thiên Huế
Ngày cập nhật 28/03/2022

Hướng tới kỷ niệm 91 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Tạp chí Nhà đầu tư vừa trao số học bổng và quà hiện vật trị giá 121,5 triệu đồng tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đoàn công tác Tạp chí Nhà đầu tư/Nhadautu.vn do Tổng biên tập Nguyễn Anh Tuấn dẫn đầu trao học bổng Nhà đầu tư cho học sinh nghèo vượt khó tại TP. Huế.

Ảnh: Văn Dũng

         Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 91 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, với tâm niệm "vì lợi ích 10 năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người", ngày 25/3, Tạp chí Nhà đầu tư/ Nhadautu.vn đã phối hợp cùng các nhà tài trợ: Ngân hàng TMCP Nam Á (NamABank), CTCP Đầu tư Phát triển Đô thị & KCN Sông Đà (Sudico) và CTCP Thực phẩm dinh dưỡng Nutifood trao 100 suất học bổng (mỗi suất 500 nghìn đồng) cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Đồng thời bàn giao 30 triệu đồng tiền mặt và 41,5 triệu đồng giá trị quà là sữa bột dinh dưỡng cho Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế để hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. 

         Tổng giá trị học bổng/ phần quà đã trao tặng là 121,5 triệu đồng. 

TS. Nguyễn Anh Tuấn - Tổng biên tập Tạp chí Nhà đầu tư phát biểu tại lễ trao học bổng. 

         Tại lễ trao học bổng, TS. Nguyễn Anh Tuấn, Tổng biên tập Tạp chí Nhà đầu tư cho biết, Tạp chí Nhà đầu tư là cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư nước ngoài. Trong quá trình hoạt động, lãnh đạo Hiệp hội cũng như Ban biên tập Tạp chí luôn quan tâm, tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện, trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại nhiều địa phương trên cả nước.

         TS. Nguyễn Anh Tuấn bày tỏ vui mừng khi được quay trở lại Huế để trao những suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt. “Trong đợt trao học bổng này, sự tham gia và đồng hành của các nhà tài trợ đã thể hiện sự quan tâm, góp phần chăm sóc cho thế hệ tương lai của đất nước. Tuy món quà không lớn, nhưng chúng tôi tin tưởng rằng, các em học sinh sẽ sử dụng hiệu quả cho công tác học tập để phần nào vượt qua khó khăn trước mắt”, TS. Nguyễn Anh Tuấn nói.

Bà Phan Minh Nguyệt – Phó Giám đốc sở LĐTB&XH tỉnh Thừa Thiên Huế. 

          Đáp lại tấm lòng của Tạp chí Nhà đầu tư, đơn vị tài trợ, bà Phan Minh Nguyệt, Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH tỉnh Thừa Thiên Huế đã gửi lời cảm ơn tới Ban biên tập Tạp chí Nhà đầu tư cũng như tình cảm, sự quan tâm, hỗ trợ của các nhà tài trợ là Tập đoàn Sudico, Ngân hàng NamABank và Công ty sữa Nutifood đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Thừa Thiên Huế.

         Bà Nguyệt chia sẻ, sự kiện càng thêm có ý nghĩa khi được tổ chức vào đúng ngày Công tác xã hội Việt Nam, hàng trăm trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế rất vui mừng nhận được những món quà ý nghĩa là các suất học bổng, những phần sữa có giá trị dinh dưỡng bởi các đơn vị, nhà tài trợ thông qua Tạp chí Nhà đầu tư.

         Trong những năm qua, Tạp chí Nhà đầu tư bên cạnh là cơ quan truyền thông báo chí còn là nhịp cầu kết nối để các doanh nghiệp, đối tác của mình thể hiện trách nhiệm xã hội, trách nhiệm cộng đồng thông qua nhiều chương trình có ý nghĩa cho những người yếu thế trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. “Chúng tôi trân quý và cảm ơn những tấm lòng vì trẻ em của Tạp chí Nhà đầu tư cùng các nhà tài trợ và hy vọng thời gian tới, quý vị sẽ tiếp tục đồng hành trong công tác bảo vệ chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn tỉnh”, bà Nguyệt nói.

Những hình ảnh tại chương trình trao quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt của tỉnh Thừa Thiên Huế.

Ông Trần Văn Khải, Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế đại diện nhận 30 triệu đồng học bổng từ nhà tài trợ.

Ông Bùi Thạnh, Giám đốc NamABank chi nhánh Thừa Thiên Huế trao quà cho các em học sinh. 

Ông Trần Văn Phiếu, Tổng Giám đốc công ty Tiền Phong - Vina trao quà cho các em học sinh. 

Bà Lưu Hiền, Phó Chủ tịch công đoàn Tạp chí Nhà đầu tư trao quà cho các em học sinh. 

Đại diện Trung tâm Công tác Xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Thừa Thiên Huế nhận sữa bột dinh dưỡng của nhà tài trợ.

Toàn cảnh lễ trao học bổng. 

 

 

 

Theo https://nhadautu.vn/tap-chi-nha-dau-tu-trao-hoc-bong-tai-thua-thien-hue-d64726.html
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 224.645
Đang truy cập 1.175