Tìm kiếm tin tức
Liên kết
 
Hội nghị triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022
Ngày cập nhật 25/07/2022

         Chiều ngày 21/7/2022, Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022 do Ông Trần Văn Khải - Giám đốc Trung tâm chủ trì Hội nghị.

          Tham dự Hội nghị có đại diện các phòng chuyên môn thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; Ban Giám đốc, Lãnh đạo và viên chức, người lao động của Trung tâm.

Toàn cảnh hội nghị

          Tại Hội nghị, ông Trần Văn Khải báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ 06 tháng đầu năm, trong đó đánh giá cao những kết quả đạt được của các mặt công tác: Quản lý, chăm sóc và dạy nghề; Công tác xã hội và Quỹ bảo trợ trẻ em; Công tác Hành chính - Tổng hợp, kỷ luật kỷ cương; Công tác phòng, chống dịch Covid – 19 và một số mặt công tác khác, đồng thời cũng chỉ ra những nhiệm vụ chưa đạt như yêu cầu đề ra. Trên cơ sở đánh giá 6 tháng đầu năm 2022, Ông Trần Văn Khải triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung thực hiện trong 6 tháng cuối năm.

Ông Trần Văn Khải - Giám đốc Trung tâm báo cáo tại Hội nghị

          Hội nghị đã nghe nhiều ý kiến tham gia của các đại biểu, Lãnh đạo Trung tâm, Lãnh đạo các Phòng chuyên môn thuộc Trung tâm và viên chức, người lao động, trong đó có nhiều ý kiến rất hay với các giải pháp khả thi có thể áp dụng trong triển khai, tổ chức các nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Bà Trần Thị Thái Hòa - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ - Phó Giám đốc Trung tâm phát biểu tại Hội nghị.

         Kết luận Hội nghị, Ông Trần Văn Khải, Giám đốc Trung tâm nêu lên những nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2022 và kêu gọi toàn thể viên chức, người lao động tiếp tục đoàn kết, chung tay, nỗ lực hơn nữa để thực hiện tốt các nhiệm vụ đề ra trong năm 2022, tạo tiền đề đưa Trung tâm phát triển hơn trong những năm tiếp theo./.

Trần Thị Ly
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 224.645
Đang truy cập 1.117