Tìm kiếm tin tức
Liên kết
 
Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam trao tặng hơn 65.500 hộp sữa Vinamilk cho trẻ em có HCKK Thừa Thiên Huế
Ngày cập nhật 05/08/2016

Sáng 3-8, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức lễ tiếp nhận và trao tặng gần 3.000 hộp sữa  tươi Vinamilk (loại 180 ml) cho 33 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang nuôi dưỡng tại Cơ sở Bảo trợ ngoài công lập Hoa Sen, phường Hương Hồ, thị xã Hương Trà, Thừa Thiên Huế.

Cơ sở Bảo trợ ngoài công lập Hoa Sen là một trong 21 trung tâm, cơ sở bảo trợ trẻ em; lớp học cho trẻ khuyết tật trên địa bàn tỉnh được nhận sữa từ Chương trình “Quỹ sữa vươn cao Việt Nam” năm 2016 do Công ty Vinamilk tài trợ thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam.

Đến nay, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế và Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã trao sữa đợt I năm 2016 với gần 40 nghìn hộp sữa tươi Vinamilk loại 180 ml tại 12 trung tâm, cơ sở bảo trợ trẻ em với 442 cháu được hưởng lợi; 09 đơn vị, cơ sở còn lại sẽ được Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh và nhà tài trợ trao tặng trong tháng 9/2016 sắp tới.

Từ năm 2008, thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã khởi động chương trình “Quỹ sữa vươn cao Việt Nam”  tại Thừa Thiên Huế và đến nay đã có hàng ngàn trẻ em được hưởng lợi từ chương trình. Năm 2016, có 728 cháu tại 21 trung tâm, cơ sở bảo trợ và nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ em nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, lớp học cho trẻ khuyết tật trong tỉnh được tặng sữa miễn phí. Khi tham gia chương trình, các em được uống mỗi ngày 1 hộp sữa tươi Vinamilk 180 ml và uống liên tục trong vòng 3 tháng. Tổng kinh phí cho chương trình “Quỹ sữa vươn cao Việt Nam” tại Thừa Thiên Huế năm 2016 là hơn 406 triệu đồng .

Mục đích hướng đến của chương trình “ Quỹ sữa vươn cao Việt Nam” là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước, với hành động tưởng chừng như đơn giản nhưng lại hết sức thiết thực - trao tận tay các em những ly sữa bổ dưỡng nhằm góp phần giúp các em có được cơ hội phát triển toàn diện hơn về thể chất và trí tuệ để có một tương lai tươi sáng hơn. Với ý nghĩa nhân văn đó, chương trình sẽ tiếp tục được thực hiện trong nhiều năm tới.

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 226.532
Đang truy cập 338