Tìm kiếm tin tức
Liên kết
 
Trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt Thừa Thiên Huế tiếp nhận sự hỗ trợ của Vinamilk trong mùa dịch Covid-19
Ngày cập nhật 08/05/2020

Dịch COVID-19 là một đại dịch bệnh viêm phổi truyền nhiễm diễn biến ngày càng phức tạp đã lan ra trên hầu khắp các nước trên thế giới, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ và đời sống của người dân, đến nay thế giới đã có trên 3 triệu người mắc phải và trên 250 ngàn người chết. Đảng và Nhà nước ta đã quyết liệt trong chỉ đạo phòng chống dịch, đã triển khai nhiều văn bản chỉ đạo, huy động sự vào cuộc của toàn hệ thống chính trị, sự tham gia của toàn dân phối hợp thực hiện nghiêm túc, kịp thời, quyết liệt, đồng bộ các nhiệm vụ. Nhờ đó tình hình dịch ở nước ta được không chế và không có ca tử vong. Công cuộc chống đại dịch Covid-19 của nước ta đạt được thắng lợi bước đầu, đã tạo được uy tín và vị thế trong các nước bạn bè và thế giới. 

Trong công cuộc chống đại dịch đó luôn có sự đồng hành của người dân và doanh nghiệp về phòng chống dịch và chăm lo đời sống cho người dân. Công ty cổ phần Vinamilk Việt Nam luôn đồng hành với Quỹ Bảo trợ trẻ em các cấp trong chương trình chăm sóc sức khỏe cho trẻ em. Vinamilk và Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam đã khởi động hành trình đặc biệt của năm 2020 để mang 1,7 triệu ly sữa đến với trẻ em khó khăn trên cả nước. Những chuyến xe với thông điệp “Vì sức khỏe và sự an toàn của trẻ em – Chung tay đẩy lùi Covid-19” đã đến nhiều địa phương trên cả nước góp phần giúp các em nâng cao sức khỏe, tăng cường đề kháng để đẩy lùi dịch bệnh.
Trong niềm vui chung, 915 em có hoàn cảnh đặc biệt đang được nuôi dưỡng tại các trung tâm bảo trợ trẻ em trên địa bàn tỉnh và các bệnh nhi đang được điều trị tại Bệnh vịên phục hồi chức năng tỉnh Thừa Thiên Huế được uống sữa Vinamilk trong 3 tháng. Hy vọng nguồn sữa này sẽ là món quà quý báu giúp các cháu có nhiều sức khỏe và niềm vui trong phòng chống dịch và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020.
Một số hình ảnh vui vẻ của các trung tâm:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thái Hòa - Quỹ BTTE tỉnh TT Huế
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 211.299
Đang truy cập 294