Tìm kiếm tin tức
Liên kết
 
Ngày hội của em tại bệnh viện Trung ương Huế
Ngày cập nhật 04/06/2017

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, chiều ngày 28/5, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Đoàn trường đại học Y Dược Huế, Câu lạc bộ tình nguyện Blouse Xanh, Trung tâm nhi khoa Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức chương trình "Ngày hội của em năm 2017" và tặng quà cho tất cả bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện Trung ương Huế.

Với mong muốn mang đến cho các em có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật  một cái Tết thiếu nhi thật ý nghĩa, tràn ngập tiếng cười và niềm hạnh phúc, Ban tổ chức đã mang đến cho các em các tiết mục văn nghệ đầy vui nhộn như múa lân, ca hát, biểu diễn thời trang, diễn kịch, giao lưu văn nghệ... trao 400 suất quà cùng 10 suất học bổng cho các em học sinh thật sự khó khăn đang nằm viện với tổng trị giá 55 triệu đồng.

Chương trình năm nay nhận được nhiều sự quan tâm, giúp đỡ của các đơn vị, tổ chức, cá nhân hảo tâm hỗ trợ quà cho các em như: Câu lạc CLB yoga Sức Sống Mới Huế, Ngân hàng Vietcombank, chùa Đức Sơn... Hy vọng rằng, qua chương trình này sẽ giúp các em có thêm nghị lực vượt qua bệnh tật, nhanh chóng phục hồi sức khỏe và tiếp tục cấp sách đến trường học tập.

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 226.532
Đang truy cập 743