Tìm kiếm tin tức
Liên kết
 
Trường Tiểu học Vỹ dạ hân hoan đón nhận Chương trình Hỗ trợ sữa miễn phí cho học sinh tiểu học
Ngày cập nhật 24/11/2017
Đ/c Trần Thái Hòa- Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Chiều ngày 17-11, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Trường Tiểu học Vỹ Dạ đã tổ chức Lễ tiếp nhận và trao cho trẻ em do Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành tài trợ thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam.

Tham dự buổi lễ có Bà Trần Thị Thái Hòa, Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh; Ông Trần Lê Việt Sơn, Phó Trưởng Phòng Lao động-TB&XH TP Huế; Thầy giáo Nguyễn Khế Sinh, Phó hiệu trưởng Trường tiểu học Vỹ Dạ, các thầy cô giáo và 272 em được hưởng lợi từ chương trình.
Trong chương trình này Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành tài trợ sữa tươi miễn phí cho 272 em học sinh lớp 1 của trường. Sau Lễ tiếp nhận và trao sữa, các em sẽ được uống 01 hộp sữa Vinamilk (180 ml) vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ đến hết năm học 2017-2018.
Mục đích là tuyên truyền, khuyến khích trẻ em uống sữa trong trường học và cộng đồng, đặt nền tảng tốt cho sức khỏe – giúp trẻ tăng trưởng chiều cao, cải thiện cân nặng giúp các em có được cơ hội phát triển toàn diện hơn về thể chất và trí tuệ. Quỹ BTTE tỉnh hy vọng chương trình sẽ được duy trì và nhân rộng trên địa bàn tỉnh trong nhiều năm tới.
 
 
 
 
 
 
 
Phương Mai
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 226.532
Đang truy cập 289