Tìm kiếm tin tức
Liên kết
 
TRƯỜNG TIỂU HỌC VỸ DẠ KHÁM SỨC KHỎE CHO TRẺ EM THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ SỮA MIỄN PHÍ CHO HỌC SINH TIỂU HỌC
Ngày cập nhật 24/11/2017

Ngày 13-16/11/2017, tại trường Tiểu học Vỹ Dạ-TP Huế, Ban giám hiệu Trường Tiểu học Vỹ Dạ phối hợp với Trung tâm y tế học đường thành phố Huế triển khai khám sức khỏe định kỳ cho học sinh của trường. 

Đồng thời, cán bộ quản lý chương trình của trường và Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh lồng ghép khám và theo dõi sức khỏe cho học sinh khối lớp 1 tham gia chương trình Hỗ trợ miễn phí sữa do Công ty ĐT&KD Golf  Long Thành tài trợ.
Trong đợt này, toàn trường có 272 em học sinh khối lớp 1 được tham gia chương trình hỗ trợ sữa miễn phí được theo dõi sức khỏe ban đầu. Trong đó: có 139 em nam,   133 em nữ. Sau kiểm tra sức khỏe đợt 1 cho học sinh tham gia dự án, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh sẽ phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường bàn bạc và kiến nghị giải pháp triển khai thực hiện việc uống sữa cho trẻ em của trường một cách hợp lý nhất. Các chỉ số sức khỏe của trẻ em sẽ được theo dõi từ đầu kỳ đến cuối kỳ giúp cho việc đánh giá hiệu quả của chương trình đối với việc nâng cao sức khỏe trẻ em tiểu học và sức khỏe cộng đồng. 
 
 
 
 
Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 226.532
Đang truy cập 290