Tìm kiếm tin tức
Liên kết
 
Học sinh khuyết tật Thừa Thiên Huế trong niềm vui nhận học bổng của FPT
Ngày cập nhật 26/11/2018

Sáng ngày 16/11/2018, gần 100 em học sinh khuyết tật, bị nhiễm chất độc Dioxin, khó khăn đã tập trung tại Hội trường Sở Lao động-TB &XH để nhận học bổng do Công ty CP FPT tài trợ. 

Đến dự trao quà cho các cháu có Ông Hà Văn Tuấn, Giám đốc Sở Lao động-TB&XH, Bà Minh Nguyệt, PGĐ Sở LĐTBXH, Ông Phan Hữu Hùng, Giám đốc Công ty FPT Telecom Thừa Thiên Huế và đại diện các Sở, ngành, hội liên quan... 
Ông Hà Văn Tuấn, Giám đốc Sở LĐ-TB&XH phát biểu chia xẻ công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em trong thời gian qua, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn, trẻ em khuyết tật tại địa bàn tỉnh. Theo đó, công tác bảo vệ chăm sóc trẻ em đã nhận được sự quan tâm của các cấp, các ngành, đoàn thể xã hội. Đồng thời, công tác cũng nhận được sự đồng hành, giúp đỡ hết sức lớn lao từ Công ty CP FPT và các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân khác. Qua đó, trẻ em trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế ngày càng được bảo vệ, chăm sóc tốt hơn; môi trường sinh sống và học tập được cải thiện; công tác xây dựng xã, phường, thị trấn phù hợp với trẻ em được thực hiện tốt; trẻ em có điều kiện để phát triển toàn diện. Ông cũng mong muốn các bậc phụ huynh, các cơ quan, đơn vị, các tổ chức, doanh nghiệp tiếp tục đồng hành cùng Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh, quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ để công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em nói chung, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật ngày càng tốt hơn, trong đó bao gồm cả đối tượng trẻ em có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em bị bạo hành, bị lạm dụng sức lao động và bình đẳng giới.
Tại chương trình, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh đã trao 100 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1,2 triệu đồng cùng balo học sinh cho các cháu. Đây là nguồn học bổng thường niên do Công ty CP FPT tài trợ. Những suất học bổng tuy không lớn nhưng nó sẽ góp phần chia xẻ phần nào khó khăn về vật chất và tinh thần cho các phụ huynh, động viên các cháu chăm ngoan hơn, học tập tốt hơn và vươn lên trở thành những đứa con ngoan trong gia đình, nhà trường và xã hội.  
 
 
Lãnh đạo Sở LĐ - TB&XH Thừa Thiên Huế và Công ty CP FPT trao học bổng và quà cho các cháu học sinh
 
 
 
Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 245.953
Đang truy cập 4