Tìm kiếm tin tức
Liên kết
 
Công ty BHNT Generali sát cánh bên miền Trung
Ngày cập nhật 02/12/2020
Bà Trần Thị Thái Hòa- Giám đốc Quỹ BTTE tỉnh tặng học bổng cho học sinh vượt khó

Ngày 24/11/2020, được sự hỗ trợ của Công ty BHNT Generali thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Phòng Lao động-TB và XH huyện Phú Lộc, Thành phố Huế tổ chức trao 100 suất quà cho học sinh bị ảnh hưởng lũ lụt thuộc địa bàn.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động “ Sát cánh bên miền Trung” của Công ty BHNT Generali Việt Nam. Đợt này, thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Công ty TNHH Generali trao 1.000 suất quà cho các học sinh thuộc vùng bị ảnh hưởng bão lũ tại Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam và Quảng Ngãi.
Tại Thừa Thiên Huế, Generali trao tặng 100 suất quà, mỗi phần quà trị giá 1.000.000đ ( bao gồm 500.000đ tiền mặt và 500.000đ nhu yếu phẩm). Ngoài ra, trong dịp này, Công ty Generali còn tặng 30 suất học bổng cho học sinh vượt khó, học giỏi trên địa bàn tỉnh. Những suất học bổng và quà tặng ý nghĩa, kịp thời của Generali đã góp phần động viên các em học sinh khắc phục khó khăn, vững bước đến trường và học tập tốt hơn.
Được biết, ngoài hoạt động nói trên, Công ty Generali còn “ sát cánh bên miền Trung” với hoạt động phối hợp với Bệnh viện TW Huế tổ chức khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho 7.500 người dân nghèo có nguy cơ nhiễm bệnh do ảnh hưởng của lũ tại các tỉnh miền Trung; Tham gia tài trợ cho Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (Unicef) triển khai chương trình hỗ trợ trẻ em và phụ nữ miền Trung, tiếp cận và giúp đỡ các em nhỏ bị tổn thương, sang chấn tâm lý do mất mát cha mẹ, người thân trong bão lũ; Tài trợ xây dựng 10 ngôi nhà chống lũ tại các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế và Quảng Nam.

Trao học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi

Trao quà cho trẻ em Thành phố Huế bị ảnh hưởng bão lụt

Trao quà cho trẻ em xã Lộc An, huyện Phú Lộc bị ảnh hưởng bão lụt

 
Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 216.489
Đang truy cập 1.219