Tìm kiếm tin tức
Liên kết
 
Trao balô học sinh cho trẻ em các trường tiểu học huyện Nam Đông.
Ngày cập nhật 31/08/2018

Thực hiện Công văn số 6230/UBND-ĐN ngày 22/8/2018 của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế về việc cho phép Quỹ Bảo trợ trẻ em  tỉnh, Sở Lao động-TB&XH phối hợp với Quỹ từ thiện Teresa Charities, Inc đến tặng quà cho trẻ em huyện Nam Đông. 

Ngày 30/8/2018, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh phối hợp phòng Giáo dục-Đào tạo huyện Nam Đông phối hợp trao quà cho học sinh khó khăn các trường tiểu học Hương Sơn, Thượng Lộ, Thượng Nhật huyện Nam Đông.
Tại buổi trao quà có Ông Lê Linh Quý, đại diện Quỹ từ thiện Teresa tại Huế; Bà Trần Thị Thái Hòa, Giám đốc Quỹ BTTE tỉnh; Ông Lê Quang Thẩm, trưởng phòng GD-ĐT huyện Nam Đông, Các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu các trường hưởng lợi cùng đông đảo thầy cô và các em học sinh của các trường. 
Theo kế hoạch, đoàn đã trực tiếp đến tại các điểm trường tiểu học để tặng quà cho học sinh, mỗi học sinh được nhận một ba lô và 05 tập vở học sinh. Đợt này, có 300 em học sinh được nhận quà. Đây là lần đầu tiên, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh trực tiếp phối hợp với Quỹ Từ thiện Teresa tặng quà cho trẻ em trên địa bàn tỉnh. Hy vọng trong thời Quỹ từ thiện Teresa sẽ dành nhiều tình cảm và nhiều hoạt động có ý nghĩa nhân văn trên địa bàn tỉnh, kịp thời động viên trẻ em và các gia đình khó khăn có được sự hỗ trợ, chia xẻ về vật chất và tinh thần để vươn lên học tập, cuộc sống. 
 
 
 
 
 
QUỸ BTTE TT HUẾ
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 225.945
Đang truy cập 1.214