Liên kết
 
Tấm lòng của đoàn viên Công đoàn Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh tỉnh Thừa Thiên Huế
Ngày cập nhật 04/11/2021

       Qua nhiều năm gắn kết, Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ bảo trợ trẻ em biết Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh tỉnh Thừa Thiên Huế (Agribank Thừa Thiên Huế) là đơn vị có nhiều hoạt động thiện nguyện, đã giúp đỡ nhiều đơn vị, gia đình, cá nhân góp phần giúp họ vượt qua khó khăn.

       Vừa qua, Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ bảo trợ trẻ em vui mừng đón tiếp đoàn Lãnh đạo, Công đoàn Agribank Thừa Thiên Huế đến thăm. Sau khi nghe Ban Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ bảo trợ trẻ em giới thiệu về một số hoạt động thiện nguyện Trung tâm đang triển khai, kêu gọi, Đoàn Công tác Agribank Thừa Thiên Huế đã phát động đến toàn thể đoàn viên công đoàn trong toàn hệ thống Agribank Thừa Thiên Huế hưởng ứng, ủng hộ tiền, vật chất, cụ thể Agribank Thừa Thiên Huế đã tham gia:

       - Chương trình “Bóng mát tình thương” (trồng cây xanh tạo bóng mát nơi ở của các Ông, Bà và các Cháu đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm), Agribank Thừa Thiên Huế đã trồng 03 cây Lộc vừng lớn.

       - Chương trình “Gió mát mùa hè” (tặng quạt để trang bị thêm cho các phòng của các Ông, Bà và các Cháu đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm), Agribank Thừa Thiên Huế tặng 16 cái quạt.

       - Chương trình “Tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại cộng đồng” với giá trị 01 suất quà là 1 triệu đồng, tặng cho 35 em (hiện Chương trình này chưa trao vì dịch Covid – 19 diễn biến phức tạp).

        Có thể nói, với tấm lòng nhân ái đoàn viên công đoàn Agribank Thừa Thiên Huế đã tham gia, ủng hộ tiền, vật chất khá lớn cho các Chương trình Trung tâm đang triển khai, kêu gọi. Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em trân trọng cám ơn tấm lòng của các đoàn viên Công đoàn Agribank Thừa Thiên Huế và kính chúc Agribank Thừa Thiên Huế kinh doanh ngày càng phát đạt./.

Trần Văn Khải - Phó Giám đốc phụ trách
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 245.946
Đang truy cập 2