Liên kết
 
Món quà lớn tặng tân sinh viên
Ngày cập nhật 08/11/2021

       Vừa qua, cháu Lê Thị Thanh Nhàn, hiện đang sống tại Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế đỗ đại học, Trung tâm rất vui và tạo mọi điều kiện để cháu theo học tại Trường cháu yêu thích, trong đó Ban Giám đốc Trung tâm đã kết nối với các nhà hảo tâm để trang bị cho cháu một chiếc xe máy nhằm phục vụ việc đi học.

       Nhận được tin này, Chị Đặng Thị Nga (người mà chúng tôi gọi là người tri kỉ) cùng với các anh, chị trong nhóm thiện nguyện của mình đã quyên góp và mua tặng cháu Nhàn một chiếc xe YAMAHA hiệu SIRIUS mới với trị giá trên 19 triệu đồng.

       Để cháu Nhàn có phương tiện đi lại, sáng ngày 3/10/2021 Hội thiện nguyện của chị Nga đã đến Trung tâm - số 02 Nguyễn Lâm tặng xe cho cháu, buổi trao tặng xe đã diễn ra trong không khí tươi vui, đầm ấm, rộn tiếng cười.

      Có thể nói, món quà này có giá trị rất lớn đối với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, đây là nguồn động viên to lớn tạo động lực để cháu Nhàn nói riêng và toàn thể các cháu trong Trung tâm nói chung phấn đấu, thi đua học tốt và đồng thời cảm nhận được sự ấm áp khi bên cạnh mình luôn có những người che chở, bảo vệ.

       Nhận được món quà lớn này, cháu Nhàn rất xúc động và xin cám ơn, Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em hy vọng người tri kỉ và Hội thiện nguyện của chị tiếp tục đồng hành cùng Trung tâm trong thời gian tới.

 

Trần Văn Khải - Phó Giám đốc phụ trách
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 225.978
Đang truy cập 1.240