Liên kết
 
Qùa tặng vào đời cho sinh viên năm cuối
Ngày cập nhật 08/11/2021

       Với mong muốn chăm lo ngày càng tốt hơn cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Công tác xã hội và quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế, bên cạnh việc lo cái ăn, mặc, học hành, ... thì Trung tâm lo và tính đến công ăn việc làm cho các cháu sau khi hòa nhập cộng đồng.

       Năm tới, cháu Nguyễn Thị Anh Thy ra trường và sẽ tham gia thị trường lao động, tìm kiếm việc làm. Với mong muốn Cháu Thy có việc làm ổn định, sống được bằng ngành thiết kế mỹ thuật đang học, Ban Giám đốc Trung tâm đã kết nối với các nhà hảo tâm để trang bị cho cháu một chiếc laptop có cấu hình lớn làm hành trang vào đời.

       Sau khi nghe lãnh đạo Trung tâm nói đến vấn đề này, Chị Đặng Thị Nga (người tri kỉ của Trung tâm) cùng với các anh, chị trong nhóm thiện nguyện của mình đã quyên góp và mua tặng cháu Thy một chiếc laptop hiệu Dell mới, có giá trên 30 triệu đồng.

       Không để cháu Thy chờ đợi lâu, sáng ngày 23/10/2021 Hội thiện nguyện của chị Nga đã đến Trung tâm - số 02 Nguyễn Lâm trao tặng laptop trên cho cháu Thy. Tất cả mọi người tham dự ai cũng vui mừng làm cho không khí trở nên ấm áp lạ kỳ.

       Món quà này vừa có giá trị lớn về mặt vật chất vừa mang ý nghĩa nhân văn là phương tiện kiếm sống sau này của một người và đây cũng là nguồn động viên to lớn tạo động lực để cháu Thy nói riêng và toàn thể các cháu trong Trung tâm nói chung phấn đấu, thi đua học tốt, đồng thời thấy được sự quan tâm và tình yêu thương của mọi người xung quanh đối với các Cháu.

       Nhận được món quà lớn này, cháu Thy rất xúc động và xin cám ơn, Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em hy vọng nhận được nhiều tình cảm nữa từ người tri kỉ, Hội thiện nguyện của Chị và các nhà hảo tâm khác trong thời gian tới.

 

Trần Văn Khải - Phó Giám đốc phụ trách
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 225.946
Đang truy cập 1.213