Tìm kiếm tin tức
Liên kết
 
Trao tặng học bổng cho học sinh khuyết tật, nhiễm dioxin
Ngày cập nhật 15/01/2020
Bà Phan Minh Nguyệt- Phó Giám đốc Sở Lao động-TB và XH phát biểu động viên các em.

Sáng ngày 10/01/2020, Sở Lao động-TB &XH, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức chương trình “ Cùng em đến trường” – Trao tặng học bổng cho học sinh khuyết tật, nhiễm dioxin Công ty cổ phần FPT tài trợ. 

Đến tham dự và trao quà cho các em có Bà Phan Minh Nguyệt- Phó Giám đốc Sở Lao động-TB&XH, Ông Nguyễn Mậu Nhật Khánh- Giám đốc Công ty FPT chi nhánh Huế và đại diện các Sở, ngành, Hội... liên quan.
Tại chương trình, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh đã trao 100 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1,2 triệu đồng. Đây là nguồn học bổng thường niên do Quỹ Hy vọng-Công ty cổ phần FPT tài trợ. Những suất học bổng tuy không lớn nhưng góp phần chia sẻ phần nào khó khăn về vật chất và tinh thần cho các phụ huynh, động viên các em có thêm niềm tin, nghị lực hòa nhập với cộng đồng, chăm ngoan, học tập tốt hơn và trở thành những đứa con ngoan trong gia đình, nhà trường và xã hội. 
Nhân dịp năm mới 2020 và Tết Nguyên đán Canh Tý đang đến gần, ngoài  các suất học bổng, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh cũng đã quan tâm gửi tặng mỗi em một phần quà tết ( bao gồm bánh, mứt, dầu ăn...), đong đầy ý nghĩa yêu thương với lời chúc các em đón tết thật tươi vui, ấm áp cùng gia đình./.
Bà Trần Thị Thái Hòa- Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh tặng hoa cám ơn nhà tài trợ

 

Phương Mai
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 225.996
Đang truy cập 1.248