Tìm kiếm tin tức
Liên kết
 
TRAO 593 SUẤT HỌC BỔNG CHO HỌC SINH VƯỢT KHÓ DO ZHISHAN FOUNDATION TÀI TRỢ
Ngày cập nhật 02/12/2020
Bà Phan Minh Nguyệt- PGĐ Sở Lao động-TB và XH và nhà tài trợ trao học bổng cho các em

Nhằm kịp thời hỗ trợ học sinh khắc phục khó khăn sau các đợt bão lụt liên tiếp, từ ngày 25-27/11, Quỹ Bảo trợ trẻ em  tỉnh phối hợp với Văn phòng Dự án Zhishan Foundation (Z.F) , Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội của 07 đơn vị thuộc địa bàn dự án tổ chức trao học bổng đợt 2/2020 và quà tặng cho 593 học sinh vượt khó đang hưởng lợi từ dự án.

 

Đây là chương trình học bổng thường niên dành cho trẻ em vượt khó trên địa bàn tỉnh do Z.F tài trợ, được tổ chức thành 2 đợt/năm. Theo đó, các em học sinh cấp 1-2 nhận được học bổng 600 nghìn đồng/em/đợt; cấp 3 là 800 nghìn đồng/em/đợt. Ngoài trao học bổng, nhằm kịp thời động viên các em học  sinh vượt khó học tập tốt, chương trình còn trao thưởng cho học sinh đạt giải tại các cuộc thi học sinh giỏi các cấp, học sinh đạt học lực khá, giỏi; học sinh thi đậu lớp 10.
Tiếp nối chương trình “ Đọc sách vì tương lai” – hoạt động trong khuôn khổ Dự án nhằm phát triển phong trào đọc sách trong học sinh, nhà tài trợ Z.F cũng đã trao tặng các em phần quà sách trị giá gần 300 nghìn đồng/phần quà. Tổng kinh phí học bổng và quà tặng trong đợt 2/2020 là gần 650 triệu đồng.
 
 

Ông Hoàng Trọng Thủy- Trưởng VP Dự án Z.F trao học bổng cho các em 

 

 
Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 246.483
Đang truy cập 6